Xin chúc mừng gần 500 học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình và Tiểu học Kim Đồng (quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) đã hoàn thành giải chạy MATH & SCIENCE ONLINE MARATHON thật xuất sắc vào ngày 31/10/2021 vừa qua.

Ban tổ chức vô cùng tự hào khi chứng kiến tinh thần kiên trì và nỗ lực về đích thật xuất sắc của các bạn. Đó cũng chính là tinh thần giải chạy marathon kiến thức này hướng đến, khuyến khích các “vận động viên” nỗ lực hoàn thành chặng đường nhiều hơn thứ tự thành tích. Vì thế, tất cả các bạn học sinh tham gia đều xứng đáng là một IOS RUNNER chính hiệu.

Không áp lực đúng sai, các IOS Runner của chúng ta đã có những trải nghiệm thật thú vị và cơ hội tiếp cận môn tiếng Anh – Toán – Khoa học dưới góc độ hoàn toàn khác. iSMART Online School hy vọng rằng giải chạy sẽ là nguồn động viên và cổ vũ cho tất cả các bạn học sinh trên chặng đường chinh phục tri thức, lan tỏa tinh thần nỗ lực học tập.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn, chúc các bạn vẫn luôn giữ vững tinh thần say mê học tập các môn Tiếng Anh – Toán – Khoa học nhé.

Một vài hình ảnh đẹp được iSMART Online School ghi lại từ sự kiện. Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng xem.