Trong tháng 3/2022, nhằm tiếp tục duy trì sân chơi kiến thức bổ ích dành riêng cho lứa tuổi tiểu học, iSMART Online School  tiếp tục tổ chức chuỗi Math & Science Online Marathon cùng iSMART Education trên quy mô toàn quốc.

Giải chạy kiến thức đầu tiên và quy mô nhất dành cho học sinh tiểu học luôn là sự kiện được mong đợi và thu hút nhiều học sinh tham gia nhất của iSMART Online School. 

Mở đầu vào ngày 20/03, dự kiến với hơn 1.000 IOS Runners đăng ký tham gia tại khu vực miền Bắc sẽ chính thức nhập cuộc. Tất cả các vận động viên tài năng sẽ cùng iSMART Education và iSMART Online School lan tỏa được tình yêu yêu tiếng Anh – Toán – Khoa học tới tất cả các bạn học sinh khác.

📣 Đăng ký tham gia: https://forms.gle/cBTpbebHbS5GitWM9

⏰ Thời gian: 9:00, Chủ nhật ngày 20/03/2022

💻 Hình thức tổ chức: Online trên nền tảng Zoom

📌 Thí sinh tra cứu số báo danh tại: https://tracuu.onlineschool.ismart.edu.vn/

Thông tin chi tiết về sự kiện, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với iSMART Education và iSMART Online School qua:

🔸 Hotline: 0986 318 846 – 098 768 0402

🔸 Zalo hỗ trợ sự kiện: https://zalo.me/g/gzgybs319

Một thế giới mới để mở rộng kết nối, thỏa sức trải nghiệm và khám phá kiến thức đang đón chờ tất cả các bạn! Chúc cho tất cả các IOS Runners với tinh thần bền bỉ và kiên trì nhất sẽ hoàn thành xuất sắc tất cả các chặng đua của Math & Science Online Marathon.