Có phải con học giỏi Toán thì mới là thông minh?

Hầu hết ba mẹ thường nghĩ rằng con học giỏi Toán hoặc các môn tự nhiên trên trường mới là thông minh. Tuy nhiên, việc phát triển khả năng của trẻ nhỏ được nghiên cứu khá nhiều và đã chỉ ra rằng con người có nhiều loại trí thông minh, nổi tiểng nhất là Thuyết đa trí thông minh của giáo sư tâm lý học Howard Gardner của đại học Harvard. Ông đã chỉ ra rằng mỗi người đều tồn tại 8 loại trí thông minh: ngôn ngữ, lôgic/toán học, âm nhạc, không gian, vận động cơ thể, giao tiếp, nội tâm, thiên nhiên. Tuy nhiên, ứng với mỗi người sẽ có những loại trí thông minh vượt trội hơn các trí thông minh còn lại. Tất cả các loại hình trí thông minh đó đều có giá trị, ý nghĩa như nhau, đều cần được trân trọng, khuyến khích phát triển. ️

Hội thảo trực tuyến: Học tiếng Anh qua môn học – BA MẸ ĐỒNG HÀNH, CON VUI KHÁM PHÁ sẽ giúp ba mẹ khám phá trí thông minh nổi trội thông qua bài trắc nghiệm “Đa trí thông minh” và có phương pháp phù hợp để phát triển đúng khả năng sở trường của con.
▶️ Đăng ký hoàn toàn miễn phí: https://forms.gle/SxXm64RnaWiHj3i9A

? Thời gian: 20:00 – 21:30, 16/10/2021

? Tham gia trên Zoom

Tuy nhiên ba mẹ ơi, kết quả này sẽ thay đổi theo mỗi cột mốc phát triển của con. Vì thế, sự đồng hành của ba mẹ trong suốt hành trình khám phá bản thân của con là vô cùng quan trọng. Hãy cùng con tìm kiếm và theo đuổi niềm đam mê, rồi đến lúc ba mẹ sẽ vô cùng ngạc nhiên và phấn khích khi con trở nên đam mê với việc học tập, nghiên cứu và sáng tạo đó.

*Một bật mí nho nhỏ là nếu tham gia nhiệt tình, ba mẹ còn nhận được phần quà 1 tháng hội viên nghe sách nói miễn phí tại Fonos – ứng dụng sách nói bản quyền đầu tiên tại Việt Nam.

—————–

iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

? Hotline: 0977.692.487

? Email: info@ismartschool.edu.vn

? Website: https://onlineschool.ismart.edu.vn/