Vậy là các bạn nhỏ của iSMART Online School đã chính thức bước vào năm học mới với tâm trạng đầy phần khích và quyết tâm sau buổi Lễ Khai Giảng với chủ đề “Dream Big, Little One”.

Các bạn nhỏ háo hức và mong chờ nhất sau khi tham dự là phần công bố kết quả Minigame đúng không nào? Những bạn nhỏ chỉ cần tham gia hoàn thành tất cả các câu hỏi đều được có mặt trong Bảng số may mắn.

XIN CHÚC MỪNG 100 bạn học sinh may mắn được chọn ngẫu nhiên từ Bảng số may mắn

iSMART Online School sẽ gửi tặng các bạn phần quà là App Luyên thi chứng chỉ quốc tế eCAM. Hy vọng phần quà bổ ích này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn nhỏ trong năm học mới.

Cảm ơn các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia minigame, iSMART Online School hẹn ngày tái ngộ với những hoạt động cực vui, cực hấp dẫn khác!

*Thông tin chi tiết về tài khoản, mật khẩu truy cập, cách thức kích hoạt tài khoản và hướng dẫn sử dụng tài khoản sẽ được eCAM gửi qua email. Các bạn nhỏ nhớ dặn ba mẹ theo dõi email thường xuyên nhé!

Mọi thắc mắc về kết quả cuộc thi, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với iSMART Online School qua :

●   Website: https://onlineschool.ismart.edu.vn/

●   Fanpage: https://www.facebook.com/ismart.online.school

●   Email: info@ismartschool.edu.vn

Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự đồng hành của tất cả Quý phụ huynh và các bạn học sinh. Chúc tất cả các bạn năm học mới thật nhiều khám phá và trải nghiệm mới trong thế giới tiếng Anh – Toán – Khoa học thú vị. Tất cả các bạn sẽ luôn tự tin tỏa sáng với đam mê và ước mơ của riêng mình.

DANH SÁCH 100 BẠN HỌC SINH MAY MẮN