iSMART Online School ra mắt chuỗi hoạt động Tiny Scientist Club – Câu lạc bộ Nhà Khoa Học Nhí. Mở đầu vào ngày 9/4, xin tạm biệt cuối tuần nhàm chán, dán chặt vào TV hay những trò chơi vô bổ để hiện thực hóa ước mơ thỏa sức khám phá, sáng tạo không giới hạn.

Bật mí buổi sinh hoạt đầu tiên của Tiny Scientist Club sẽ diễn ra vào ngày 09.04.2022. Tất cả các IOSers hãy nhanh chóng cùng bố mẹ đăng ký tham gia và chuẩn bị sẵn sàng cho 1 thí nghiệm thật bùng nổ thôi nào.
Còn rất nhiều thông tin cập nhật “nóng” nhất về Tiny Scientist Club sẽ liên tục được cập nhật tại fanpage và website của iSMART Online School, phụ huynh và các bạn học sinh hãy theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/mEdQXy6hVmvocgxC8

Thời gian:
💻 Trực tuyến qua Zoom: 19:00 Thứ Bảy, 09.04.2022
📺 Phát lại trên fanpage iSMART Online School: Chủ Nhật 10.04.2022

Nội dung chương trình:

🔸 Bước 1: Quét QR Code và điền thông tin đăng ký tham gia câu lạc bộ.

🔸 Bước 2: Tham gia sự kiện vào 09.04.2022

🔸 Bước 3: Quay clip và thuyết trình các bước thực hiện, giải thích hiện tượng thí nghiệm bằng tiếng Anh

🔸 Bước 4: Gửi clip thực hiện về hòm thư: event@ismartschool.edu.vn

Tiêu đề Email: IOS_TINYSCIENTISTCLUB_Họ và tên học sinh_Số điện thoại đã đăng ký

Các bạn học sinh thực hiện đủ các bước sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ chương trình. Trong trường hợp bỏ lỡ hoặc cần xem lại, quý phụ huynh và các em vẫn có thể tham khảo tại fanpage chương trình.

Cơ cấu quà tặng
🔸 20 giải “Xuất Chúng” dành cho 20 bạn xuất sắc nhất, trị giá lên đến 300.000 đồng
🔸 30 giải “Tiềm Năng” dành cho 30 bạn có kết quả nổi bật, trị giá lên đến 150.000 đồng
🔸 Đặc biệt: Voucher giảm giá 15% dành cho các khóa học tại iSMART Online School dành cho tất cả các bạn học sinh tham gia chương trình.

iSMART Online School tin rằng mỗi đứa bé đều là một hạt giống với tiềm năng vươn cao vô hạn. Và những kỷ niệm các con bước qua, những cảm xúc các con trải nghiệm chính là nền tảng để con vươn mình khôn lớn, khoe sắc rực rỡ.

Khát khao mà Tiny Scientist Club ấp ủ không chỉ dừng lại ở một sân chơi Khoa học bằng tiếng Anh bổ ích, mà còn được gửi gắm kỳ vọng sẽ ghi lại những dấu ấn đầy màu sắc trong khung trời tuổi thơ, và góp phần trở thành động lực để các em theo đuổi đam mê tìm tòi, học hỏi về thế giới xung quanh mình. Bố mẹ cùng con tạo ra những kỷ niệm thật đẹp cùng Tiny Scientist Club nhé!