iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học sẽ tổ chức Opening Ceremony, Lễ Khai Giảng với chủ đề: Dream Big, Little One. Đây là Lễ Khai giảng đầu tiên, đặc biệt và khơi gợi nhiều háo hức nhất với hàng nghìn học sinh đã, đang và có dự định theo học chương trình của iSMART Online School tham dự.

9 giờ sáng ngày 26/9/2021, iSMART Online School (IOS) sẽ tổ chức Opening Ceremony – Lễ Khai Giảng năm học 2021 – 2022. Đây là Lễ Khai giảng đầu tiên và mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của trường. Với chủ đề “Dream Big, Little One” như một lời khích lệ và nhắn nhủ rằng: Bất cứ bạn nhỏ nào cũng đều có ước mơ của riêng mình. Mọi ước mơ đều lớn và đáng tự hào. Và sứ mệnh của iSMART Online School là đồng hành cùng các con nuôi dưỡng ước mơ và nỗ lực biến chúng thành hiện thực.

Tham gia Lễ Khai giảng, phụ huynh và học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan về hành trình hình thành, phát triển và sứ mệnh giáo dục của IOS, có thêm thông tin về xu hướng dạy và học mới bắt kịp sự chuyển mình của công nghệ số 4.0, những phương pháp và chương trình học Tiếng Anh – Toán – Khoa học chuẩn quốc tế,… IOS sẽ là cầu nối, trao cho các tài năng tương lai phương tiện ngôn ngữ để thỏa sức tìm tòi, sáng tạo với thế giới Toán và Khoa học luôn mới lạ và hấp dẫn. Mong rằng IOS có thể truyền được cảm hứng, trở thành người đồng hành cùng bậc phụ huynh, vun đắp tài năng, cất cánh cho ước mơ vươn ra chân trời kiến thức rộng lớn, tự tin trở thành công dân toàn cầu của con trẻ.

⏰ Thời gian: 9:00 – 10:30, ngày 26/9/2021

? Hình thức tổ chức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

Theo đó, chương trình Lễ khai giảng 2021 – 2022 tổ chức theo hình thức trực tuyến sẽ có một số những hoạt động nổi bật:

? Tiết mục văn nghệ sôi động từ các tài năng nhí

? Chia sẻ và chúc mừng năm học mới từ Ban giám hiệu iSMART Online School

? Những màn ảo thuật “khoa học” kỳ bí, mang đến những điều bất ngờ và hào hứng

? Đặc biệt, minigame với những phần quà thật dễ thương và bổ ích chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ trở nên phấn khởi hơn trước khi bước vào năm học mới 

??? À, bật mí là nghi thức khai giảng lần này rất là khác biệt, bảo đảm là các bạn học sinh sẽ reo lên thích thú đấy!

Với sự khởi đầu mới này, IOS bằng triết lý giáo dục nhân văn, phương pháp đào tạo áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, chương trình học chuẩn chất lượng quốc tế và sự bền bỉ, nỗ lực không ngừng trong quá trình khám phá tri thức,… Tất cả sẽ kiến tạo nên nền tảng giáo dục tuyệt vời để nuôi dưỡng, phát triển con trẻ, trở thành cầu nối cùng cha mẹ cất cánh ước mơ kết nối con vươn xa thế giới.   

Quý Phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham dự qua: https://forms.gle/Eupp5CyRkLLqag7v5

Thông tin về iSMART Online School

iSMART Online School là trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học trực thuộc iSMART Education – thành viên EQuest Group. iSMART Online School cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Trường là phiên bản trực tuyến của iSMART Education – đơn vị dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học trên nền tảng bài giảng số tại hơn 400 trường học trên toàn quốc với hơn 100.000 học sinh theo học trong năm học 2021-2022. 

Trường hiện đang tuyển sinh học sinh từ lớp 1 tới lớp 5 cho năm học 2021 – 2022, kỳ học mùa thu. Học phí từ 750.000đ/ tài khoản trực tuyến/ năm, 650.000đ/ tháng đối với lớp học tương tác trực tuyến với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

  • Hotline: 0977.692.487
  • Website: https://onlineschool.ismart.edu.vn/
  • Email: info@ismartschool.edu.vn