Sáng ngày 19/9, Sự kiện Open Day – Math & Science Online Marathon do iSMART Online School tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 500 vận động viên “IOS Runners” và khách mời tham dự. 

Lời đầu tiên, thay mặt BTC, xin chân thành cảm ơn tới tất cả Quý phụ huynh, học sinh đã tham gia Sự kiện ngày hôm nay, Khách mời Diễn giả: Tiến sĩ Trần Nam, Ông Bạch Ngọc Chiến, Bà Annabelle Vultee và MC Khánh Vy, bạn Minh Khang – cậu bé biết tuốt. 

2 MC chính của chương trình là MC Khánh Vy và Minh Khang “biết tuốt” của Biệt tài tí hon

Đây là là lần đầu tiên một Cuộc thi trực tuyến được tổ chức với ý tưởng giống như giải chạy Marathon nhằm mang đến một sân chơi  tri thức thực sự. Đồng thời lan tỏa tinh thần hào hứng nhập cuộc và kiên trì, bền bỉ khám phá thế giới kiến thức thú vị của Tiếng Anh – Toán – Khoa học cho các bé. Chính vì vậy, tất cả các thí sinh đăng ký hợp lệ và tham gia cuộc thi đến chặng cuối cùng đều là người thắng cuộc.

Chúc mừng tất cả các IOS Runner đều xuất sắc bền bỉ vượt qua 4 chặng đua của Cuộc thi

Và thay vì hơn 100 món quà như dự kiến, tất cả các IOS Runner tham gia sự kiện sẽ đều được nhận quà tặng của Ban tổ chức. Các giải thưởng sẽ bao gồm: giải Tai nghe Airpod, máy đọc sách Kindle, vòng đeo tay thông minh cho các thí sinh cán đích đầu tiên, các thí sinh hợp lệ tham gia giải marathon đều nhận được 01 bộ đồ chơi STEM cho lứa tuổi tiểu học và voucher 6 tháng trải nghiệm miễn phí tài khoản học Tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học phiên bản Basic của iSMART Online School.

Lưu ý đặc biệt, kết quả của cuộc thi sẽ vô cùng thú vị, nên các IOS Runner hãy theo dõi, cùng đếm ngược ngày công bố giải thưởng trên Fanpage và website chương trình vào 20:00 ngày 20/09/2021.

Trong thời gian tới, iSMART Online School sẽ tổ chức thêm thật nhiều những Sự kiện, Hội thảo, Cuộc thi,… với quy mô lớn hơn, góp phần chia sẻ phương pháp học tập, tạo nên những sân chơi, diễn đàn giáo dục chất lượng cho phụ huynh và học sinh. 

Một lần nữa, cảm ơn tất cả các khách mời, các phụ huynh và học sinh đã cùng đồng hành làm nên thành công của Sự kiện Open Day – Math & Science Online Marathon. Rất mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng tất cả các khách mời, chuyên gia, quý phụ huynh và học sinh,… trong những Sự kiện, Hội thảo tiếp theo.

Khách mời, Quý phụ huynh, Học sinh có thể em lại Sự kiện tại: https://fb.watch/86zPgcUtAE/