💌💌💌 Cảm ơn sự tham dự của Qúy Phụ huynh tại Parent Talk – Chuyện nuôi dạy con: “Bình thường mới – Lộ trình học tập mới cho con”

👨‍👩‍👧‍👦 Nội dung chính của buổi Talkshow xoay quanh vấn đề giúp cha mẹ hiểu con, lựa chọn được lộ trình học tập phù hợp, giúp con phát triển cân bằng thể chất – vui chơi – học tập trong giai đoạn bình thường mới.

👨‍👩‍👧‍👦 Những lời khuyên hữu ích từ hai vị chuyên gia giáo dục: cô Vũ Thị Thu Hằng và cô Kiều Trang cùng sự đóng góp những câu chuyện, câu hỏi thực tế của các quý Phụ huynh đã tạo nên buổi Parent Talk rất thân tình, gần gũi

🗨️ “Mỗi bạn nhỏ là một tính cách, cách tiếp thu khác nhau, có những trí thông minh khác nhau, vì thế cha mẹ hãy đừng so sánh con với bạn nhỏ khác, mà hãy cùng con khai phá tiềm năng của chính mình theo cách của con”. Đó là lời chia sẻ đầy tính truyền cảm hứng của cô Hằng trong chương trình đã được rất nhiều phụ huynh đồng tình.

💌 iSMART Online School hy vọng quý Phụ huynh đã có thêm những góc nhìn mới, những phương pháp mới để có thể xây dựng một lộ trình học tập phù hợp nhất với tính cách, tiềm năng trong con.

————

Parent Talk – Chuyện nuôi dạy con là chương trình trò chuyện trực tuyến, nơi ba mẹ có thể thoải mái chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong hành trình nuôi dạy con.

————————

iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

🔸 Hotline: 0986 318 846

🔸 Email: info@ismartschool.edu.vn

🔸 Website: onlineschool.ismart.edu.vn