NHỮNG CHIA SẺ GIÁ TRỊ TỪ CÔ PHAN HỒ ĐIỆP VÀ CÔ HOÀNG MAI CHI

🌏 Parent Talk – Chuyện nuôi dạy con diễn ra vào tối ngày 17/3 vừa qua với chủ đề: 1000 NGÀY CHUẨN BỊ – CẤT CÁNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU đã giúp Quý Phụ huynh trả lời được các câu hỏi hết sức được quan tâm:

🔹 Một Công dân Toàn cầu cần có những yếu tố nào

🔹 Lựa chọn chương trình quốc tế nào phù hợp cho con

🔹 Bí quyết đồng hành với con trong hành trình vươn mình ra thế giới

💛 Chân thành cảm ơn hai vị khách mời của chương trình là Cô Phan Hồ Điệp – mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam và Thạc sỹ Hoàng Mai Chi – Trưởng phòng học thuật Ivy Global School đã có những chia sẻ, giải đáp những băn khoăn của Phụ huynh một cách hết sức nhiệt tình và thực tế.

🗣️ Với cô Phan Hồ Điệp, “5 tiêu chí mà công dân toàn cầu cần có đó là: Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm, Kiến thức nền tảng, Sức khỏe tốt, Ý thức quan tâm về môi trường” 

🗣️ Cũng trong chương trình, cô Hoàng Mai Chi chia sẻ “Việc phụ huynh đồng hành cùng con, trong học tập nói chung là 1 trong những yếu tố tạo hứng khởi cho các con. Cha mẹ chính là những khán giả gần gũi và có động lực nhất với con”.

Thông qua buổi trò chuyện, iSMART Online School hy vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ có 1000 ngày chuẩn bị thật tốt để chắp cánh ước mơ công dân toàn cầu của các con.

————

Parent Talk – Chuyện nuôi dạy con là chương trình trò chuyện trực tuyến, nơi ba mẹ có thể thoải mái chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong hành trình nuôi dạy con.

————————

iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

🔸 Hotline: 0986 318 846

🔸 Email: info@ismartschool.edu.vn

🔸 Website: onlineschool.ismart.edu.vn