Thông điệp từ Hiệu trường iSMART Online School, thầy Jacques Souliere gửi đến phụ huynh và các học sinh về hoạt động của nhà trường trong tháng 12/2021.

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Trong tháng 12 này, nhà trường hân hoan gửi đến các em học sinh những thông tin vô cùng mới mẻ và thú vị.

Đi cùng với dòng sự kiện nổi bật của năm, đặc biệt với 2 ngày lễ lớn là Giáng Sinh và Năm Mới, nhà trường sẽ gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh Virtual Background mới cho lớp học của chúng ta, hứa hẹn một bầu không khí thật ấm áp và sôi nổi trong từng tiết học.

Hoạt động ngoại khoá Home Science vô cùng đặc biệt sẽ được tổ chức trong tháng này. Nhà trường khuyến khích toàn bộ học sinh tham gia làm sản phẩm khoa học. Đây là dịp mà các em sẽ có cơ hội thỏa sức đam mê và thể hiện tài năng cũng như sự khéo léo qua sản phẩm của mình. Những video xuất sắc quay lại quá trình làm sản phẩm sẽ được nhà trường vinh danh và trao đến các em học sinh những phần quà vô cùng đáng yêu. Mọi thể lệ tham gia hoạt động Home Science sẽ được gửi chi tiết đến toàn bộ quý phụ huynh và các em học sinh trong những ngày sắp tới.

Một tin vô cùng đặc biệt nhà trường muốn gửi tới quý huynh, chắc chắn đây là một tin hữu ích. Giờ đây, phụ huynh sẽ nhận mọi tin tức về tình hình học tập cũng như những thông báo của nhà trường thông qua ứng dụng ECO STUDY. Phụ huynh vui lòng sử dụng hướng dẫn dưới đây để nắm được thông tin về cách sử dụng App
Mời phụ huynh và học sinh xem hướng dẫn sử dụng ứng dụng tại:
https://drive.google.com/file/d/12FFhqig5etwIfwKTu2WtsvudpfjiIIsv/view?usp=sharing