Hôm nay trường trực tuyến dạy Tiếng Anh qua Toán và Khoa học iSMART Online School đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Mặc dù lễ khai giảng được tổ chức hoàn toàn trực tuyến, nhưng các em học sinh đều được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, tương tác thú vị hấp dẫn thay cho hình thức tương tác 1 chiều thường thấy ở các lễ khai giảng truyền thống.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức trực tuyến với nhiều hoạt động hướng tới học sinh, thay vì các phần phát biểu nghi lễ thông thường. Ngoài những chia sẻ gần gũi và truyền cảm hứng của Chủ tịch hội đồng chiến lược – cô Annabelle Vultee và thầy Hiệu trưởng Jack Souliere, toàn bộ học sinh được tham gia nghi lễ khai giảng bằng cách ghi tên lên các ngôi sao để bắt đầu hành trình khám phá thế giới Toán – Khoa học – Tiếng Anh chứa đựng vô vàn điều hấp dẫn và thú vị. Học sinh tham gia còn được giao lưu với các gương mặt nhí tài năng được yêu thích như: Cô bé hát và sáng tác rap Trang Anh (top 9 The Voice Kid), Nhóm nhảy Dream Dance Kids, Ảo thuật gia 9x Nam Nie, chương trình có sự dẫn dắt đầy duyên dáng của MC Chu Diệp Anh (diễn viên nhí trong phim Hướng dương ngược nắng) và cô Minh Phương.

Các hoạt động trong lễ khai giảng đều được xây dựng với mục tiêu hướng tới trải nghiệm của học sinh. Các bài phát biểu của ban lãnh đạo không dài hơn 3 phút và tập trung vào những chia sẻ cảm xúc của Ban Giám hiệu. Phần lớn thời gian lễ khai giảng để dành cho các hoạt động sử dụng công nghệ để tương tác, cung cấp thông tin hữu ích trong năm học, học kiến thức mới từ tiết mục ảo thuật, gặp gỡ gương mặt được các bạn nhỏ yêu thích. Bởi vậy, mặc dù chương trình kéo dài gần 2h nhưng vẫn nhận được sự theo dõi và hưởng ứng từ hàng trăm học sinh tiểu học.

Về lý do chọn chủ đề năm học 2021 – 2022 là “Dream Big, Little One”, Thầy Jacques Souliere – Hiệu trưởng iSMART Online School chia sẻ: “Thầy tin rằng các bạn học sinh ai cũng những ước mơ của riêng mình, có thể nhỏ bé bình dị, cũng có thể rất bay bổng. iSMART Online School sẽ là cầu nối, trao cho các em phương tiện ngôn ngữ, kiến thức và kỹ năng để các em thỏa sức tìm tòi, khám phá, có được những kiến thức nền tảng vững chắc. Đây sẽ là khởi đầu để các em thực hiện ước mơ sau này.” 

Cũng trong buổi lễ khai giảng, iSMART Online School ra mắt cô Phó Hiệu trưởng ảo đầu tiên tại Việt Nam – Cô Iris và người bạn thân thiện trong các lớp học – bạn cú ITO. Cô Iris và bạn cú ITO sẽ đóng vai trò là người đồng hành, hỗ trợ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại trường.

Háo hức và mong chờ nhất có lẽ chính là phần Minigame. 100 bạn học sinh may mắn nhất đã nhận được những phần quà là App Game trí tuệ. Chi tiết về Kết quả Minigame sẽ được BTC công bố trên Fanpage và Website của iSMART Online School trong vòng 2 ngày tới. Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng theo dõi nhé!

Dù chẳng thể ở cạnh bên, trao nhau những nụ cười ấm áp, dù chỉ nhìn thấy nhau quá những chiếc màn hình nhỏ nhưng tất cả mọi người tham dự vẫn luôn thật tươi tắn và cùng nhau tạo nên một Lễ Khai Giảng đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

Với tinh thần của buổi Lễ Khai giảng vô cùng đặc biệt này, iSMART Online School hy vọng có thể được cảm hứng và trở thành người đồng hành giúp vun đắp tài năng, cất cánh cho ước mơ vươn ra chân trời kiến thức rộng lớn, tự tin trở thành công dân toàn cầu của con trẻ. Chúc cho các bạn học sinh sẽ có một năm học mới thật thành công, tiếp tục gặt hái ấn tượng trong học tập, trải nghiệm và tiếp tục tỏa sáng với tài năng và ước mơ của chính mình nhé.

Nào chúng mình cùng xem lại những hình ảnh được ghi lại từ Buổi lễ nhé!