Dự án “Math & Science Inspiration” trong năm học 2021 – 2022 của iSMART Online School là Chương trình tìm kiếm gương mặt Đại sứ truyền cảm hứng nhằm hướng đến mục tiêu lan tỏa đam mê và tình yêu khám phá tiếng Anh – Toán – Khoa học cho 1 triệu học sinh Việt Nam.

Trong hành trình Tìm kiếm Đại sứ truyền cảm hứng Toán và Khoa học của iSMART Online School, nhà trường xin chân thành cảm ơn sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh Tiểu học trên toàn quốc.

iSMART Online School thân mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh đón xem Lễ Công bố Đại sứ truyền cảm hứng Toán và Khoa học 

  • Livestream tại fanpage iSMART Online School
  • Thời gian: 09:00 – Chủ nhật, ngày 12/12/2021

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

? Lời nhắn nhủ của Thầy Jacques Souliere – Hiệu trưởng iSMART Online School

? Nhìn lại hành trình Tìm kiếm Đại sứ truyền cảm hứng Toán và Khoa học của iSMART Online School với sự tham gia của hơn 1,000 học sinh

? Chúc mừng TOP 50 Gương mặt Đại sứ truyền cảm hứng Toán và Khoa Học

? Lắng nghe sứ mệnh cùng những câu chuyện từ các Đại sứ

? Gặp gỡ anh Lê Yên Thanh – người sở hữu tới hơn 100 giải thưởng, huy chương tin học trong nước và quốc tế nhờ niềm đam mê khám phá kiến thức.

Tất cả sẽ tạo nên một buổi Lễ Công bố đầy tính “truyền cảm hứng”. Rất mong được sự đón xem của Quý Phụ huynh và các bạn học sinh.

Một lần nữa, iSMART Online School chân thành cảm ơn hơn 2000 học sinh đã đăng ký tham gia chương trình. Chúc tất cả các bạn học sinh luôn giữ vững niềm say mê học tập và luôn là gương mặt truyền cảm hứng trong hành trình khám phá tri thức đến với bạn bè.

————————
iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam
? Hotline
KV miền Bắc: 0986 318 846
KV miền Nam: (028) 7307 5779
? Email: info@ismartschool.edu.vn
? Website: onlineschool.ismart.edu.vn