Bản tính tò mò, hiếu kì chính là “tài sản” thiên phú của mọi trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bản năng này cần được nuôi dưỡng để con luôn say mê khám phá và khát khao học hỏi. Sự giúp đỡ, hướng dẫn và khuyến khích trong suốt hành trình khám phá thế giới của con là một trong những điều quan trọng nhất mà cha mẹ có thể làm. Vậy làm cách nào để đánh thức niềm đam mê khám phá của con và trang bị cho con những kỹ năng cần thiết để tự do tìm hiểu thế giới. Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo của iSMART Online School với chủ đề:

Học tiếng Anh qua môn học – BA MẸ ĐỒNG HÀNH, CON VUI KHÁM PHÁ

Cùng tham dự buổi Hội thảo, Quý phụ huynh sẽ được giao lưu chia sẻ cùng khách mời đặc biệt đó là:

BA THANH HUY VÀ BÉ MINH KHANG

Ba mẹ và các bạn nhỏ chắc chắn đã từng nghe nói đến “Thánh nói” Minh Khang – một gương mặt rất được yêu mến trong nhiều chương trình dành cho thiếu nhi. Mỗi lần xuất hiện, Minh Khang đều mang đến cả “bầu trời kiến thức”, thể hiện tư duy nhanh nhẹn, những màn đối đáp siêu đỉnh và khả năng ngoại ngữ đáng nể khiến khán giả phải liên tục ồ lên thán phục. Và để trở thành “cậu bé biết tuốt” tài năng như vậy, không thể kế đến vai trò đồng hành vô cùng quan trọng của Minh Khang, chính là ba mẹ.

Ba Thanh Huy và bé Minh Khang sẽ xuất hiện tại buổi Hội thảo trực tuyến để cùng chia sẻ về hành trình từ thích thú đến say mê khám phá thế giới của Minh Khang.

CÔ IRIS

Cô Iris – Phó hiệu trưởng ảo của iSMART Online School đóng vai trò là người đồng hành, hỗ trợ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại trường.

Tham dự Hội thảo, ba mẹ sẽ được lắng nghe cô Iris chia sẻ về những tác động tích cực của phương pháp học tiếng Anh qua môn học đến khả năng tư duy và việc rèn luyện những kỹ năng cần thiết của con.

*Sự kiện dành cho phụ huynh có con trong độ tuổi Tiểu học

?ĐĂNG KÝ NGAY: https://forms.gle/SxXm64RnaWiHj3i9A

⏰ Thời gian: 20:00 – 21:30, ngày 16/10/2021

? Trực tuyến trên nền tảng Zoom

—————–

iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

? Hotline: 0977.692.487

? Email: info@ismartschool.edu.vn

? Website: https://onlineschool.ismart.edu.vn/