Theo dòng chảy của cuộc cách mạng 4.0, trí tuệ nhân tạo ngày càng được phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Điều này không chỉ mang đến nhiều tiện ích, mà còn mở ra cho các bạn nhỏ cơ hội khám phá sự vô tận của thế giới thật dễ dàng. Vấn đề được đặt ra cho các bậc làm cha mẹ đó là phải nuôi dạy con thời hiện đại như thế nào để con phát triển toàn diện?

Bên cạnh đó, việc nuôi dạy con sẽ trở nên khó khăn hơn nếu ba mẹ cũng chưa hoàn toàn hiểu rõ được những cơ hội và thách thức mà sự phát triển của AI mang lại. 

Hoàn toàn xuất phát từ thực tiễn trên, iParent Talkshow 1: Hành trang cho con trước sự “lớn mạnh” của AI do iSMART Online School phối hợp cùng Báo Dân trí sẽ đem đến cho ba mẹ những thông tin hữu ích: 

  • Lợi ích, sự phổ biến và tương lai của Trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)
  • Những kiến thức, kỹ năng cần thiết để con sẵn sàng hội nhập quốc tế, thích ứng với sự biến đổi nhanh chóng của thời đại 4.0.
  • Những tình huống và giải pháp thực tế mà ba mẹ thường gặp trong hành trình nuôi dạy con làm chủ công nghệ.

Thời gian: 20:00 – 20:45, ngày 16/12/2021

Livestream trên fanpage iSMART Online School và Báo Dân Trí

Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://forms.gle/bp2WDKUirm1wEdB27

———-

Chương trình thuộc chuỗi iParent Talkshow: Ba mẹ hiện đại – Dạy con thời 4.0 – Chương trình trò chuyện cùng các chuyên gia để trang bị những kỹ năng cần thiết cho ba mẹ trong hành trình nuôi dạy và đồng hành cùng con trong thời đại 4.0

————————

iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

? Hotline

KV miền Bắc: 0986 318 846

KV miền Nam: (028) 7307 5779

? Email: info@ismartschool.edu.vn

? Website: onlineschool.ismart.edu.vn