WelTối qua, ngày 12/9, các chuyên gia giáo dục đã tham gia hội thảo trực tuyến của iSMART Online School với chủ đề: “HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC”. 

Welcome to WordPrĐây là chủ đề được đánh giá cần thiết với không chỉ học sinh mà còn dành cho phụ huynh – những người đang tìm kiếm giải pháp đồng hành cùng con học trực tuyến hiệu quả. Đồng thời, phụ huynh tìm hiểu thêm những lợi ích tuyệt vời trong phương pháp học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Trưởng khoa tiếng Anh ĐH FPT đã đưa tới những câu chuyện gần gũi về cách học trực tuyến của cá nhân cô nuôi dạy 2 cô con gái thành công, từ đó giải thích dưới góc nhìn đào tạo và nghiên cứu các cách cải thiện hiệu quả học trực tuyến cho học sinh tiểu học như: Khen thưởng và khích lệ đúng lúc, đào sâu sở thích và đam mê của con để tập trung phát triển, theo sát và giới hạn thời gian học trực tuyến của con để cân bằng với các hoạt động phát triển bản thân, cách cải thiện sự tập trung cho con trong độ tuổi tiểu học khi học trực tuyến…

Cô Đào Ngọc Hân và cô Nguyễn Thị Thanh Thuỷ tới từ iSMART Online School giới thiệu tới phụ huynh mô hình học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả thông qua Toán và Khoa học mà iSMART Online School với nền tảng hơn 10 năm kinh nghiệm đang triển khai. Đồng thời, các cô đưa ra nhận định và lời khuyên hữu ích cho các vị phụ huynh xoay quanh lựa chọn chương trình học phù hợp với năng lực và khả năng tập trung của từng học sinh trong phần hỏi đáp. Tại hội thảo, các suất học bổng 30% của iSMART Online School đã trao tới tay nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm, trở thành món quà nhập học ý nghĩa cho các em trong mùa tựu trường 2021-2022.

Do thời gian tổ chức có hạn, các câu hỏi còn lại của phụ huynh sẽ được khách mời và các chuyên gia của iSMART Online School giải đáp, tư vấn ngay sau hội thảo qua các kênh Email, SĐT.

Trong thời gian tới, iSMART Online School sẽ cùng các chuyên gia giáo dục ở các lĩnh vực kết nối, tổ chức chuỗi hội thảo với mục đích cộng đồng để đào sâu các vấn để hỗ trợ và phát triển năng lực học tập của học sinh. Hẹn gặp lại quý phụ huynh và các em học sinh trong những hội thảo tiếp theo.