Ngày 19/9 sắp tới, giải “chạy” kiến thức Tiếng Anh – Toán – Khoa học trực tuyến Math & Science Online Marathon do iSMART Online School (IOS) tổ chức dành cho học sinh Tiểu học sẽ chính thức diễn ra. 

Tinh thần quan trọng nhất của giải chạy là khuyến khích sự say mê học tập các môn Tiếng Anh – Toán – Khoa học, thúc đẩy sự nỗ lực và thử thách bản thân. Vì thế, dù thời gian có thể chậm hơn, có thể không trả lời đúng toàn bộ câu hỏi nhưng chỉ cần về đích, các IOS Runner đều được ghi nhận kết quả, nhận chứng nhận hoàn thành giải đấu và quà tặng từ iSMART ONLINE SCHOOL

Ban Tổ Chức Math & Science Online Marathon xin nhắc lại một số lưu ý dành cho IOS Runners trước khi bắt đầu cuộc thi:

  • Hướng dẫn nhập mã BIB tạo ảnh nền Zoom: Thí sinh truy cập vào website, nhập mã BIB được thông báo qua email, và download ảnh để làm background Zoom.
  • Thực hiện thay đổi background Zoom, xem hướng dẫn tại đây
  • Cách thức đăng nhập hệ thống thi sẽ được BTC cập nhật trực tiếp tại sự kiện.
  • Hệ thống thi trực tuyến hỗ trợ tốt nhất trên máy tính để bàn (PC) hoặc máy tính xách tay (laptop). Trong trường hợp, thí sinh sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, cần sử dụng 02 thiết bị để có thể theo dõi cùng lúc các chặng đua tại Zoom và hệ thống câu hỏi thi.
  • IOS Runner cần chuẩn bị giấy, bút và kiểm tra máy tính, tai nghe cùng các thiết bị phụ trợ khác, đảm bảo đường truyền Internet ổn định để quá trình tham gia giải “chạy” không bị gián đoạn.
  • Kết nối với Ban Tổ Chức nếu cần thêm thông tin về cuộc thi tại đây: m.me/ismart.online.school

Xin chúc tất cả các IOS Runners bền bỉ vượt qua các chặng thi đấu và về đích với thành tích tốt nhất nhé!