Hội thảo trực tuyến “Học tiếng Anh qua môn học – Ba mẹ đồng hành, Con vui khám phá”

Ba mẹ có biết?

Toán và Khoa học gắn liền với mọi hoạt động trong cuộc sống. Với bản tính tò mò, hiếu kỳ – “tài sản” thiên phú của mọi bạn nhỏ thì mỗi câu hỏi “vì sao” đều có thể trở thành cơ hội để ba mẹ khơi gợi niềm say mê khám phá trong con. Vì thế sự giúp đỡ, hướng dẫn và đồng hành trong suốt hành trình khám phá thế giới diệu kì của con là một trong những điều quan trọng nhất mà ba mẹ có thể làm. Đặc biệt, với nền tảng tiếng Anh thì con hoàn toàn có thể tự do chinh phục kho tàng tri thức vô tận.

Hội thảo trực tuyến “Học tiếng Anh qua môn học – Ba mẹ đồng hành, Con vui khám phá” do iSMART Online School tổ chức sẽ cung cấp thông tin, chia sẻ những câu chuyện nuôi dạy con từ các khách mời để cùng tìm ra được phương pháp nuôi dưỡng tình yêu Toán – Khoa học trong con:

  • Hiểu tính cách hiếu kì, mê khám phá của các bạn nhỏ
  • Khám phá mối liên hệ của việc học tiếng Anh qua môn học và khả năng tư duy.
  • Bí quyết “đánh thức” các giác quan, khơi gợi sự tò mò, khám phá tri thức của con

Song song đó, ba mẹ còn được trải nghiệm trực tiếp bài trắc nghiệm Đa trí thông minh nhằm tìm ra trí thông minh nổi trội của con. Việc thực hiện bài trắc nghiệm giúp ba mẹ có định hướng phương pháp giáo dục phù hợp để phát triển tiềm năng trong con.

? Đăng ký tham dự miễn phí: https://forms.gle/SxXm64RnaWiHj3i9A

? Thời gian: 20:00 – 21:30, 16/10/2021

? Hội thảo trực tuyến trên Zoom

Toán và Khoa học không phải là những thứ cao siêu và vĩ mô, mà chính là những sự vật và hiện tượng xung quanh cuộc sống của con người. Đã tới lúc con chẳng dùng máy chơi game, TV, ipad chỉ để giải trí bởi con đã quá bận rộn với việc tìm hiểu những điều kỳ diệu rồi. iSMART Online School tin rằng việc truyền cảm hứng, gợi mở ý tưởng và đam mê khám phá trong các bạn nhỏ là rất quan trọng, để trong tương lai chúng ta sẽ có thêm những ý tưởng và giải pháp nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội.

*Sự kiện dành riêng cho phụ huynh có con từ lớp 1 – lớp 5

————————

iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

? Hotline: 0977.692.487

? Email: info@ismartschool.edu.vn

? Website: onlineschool.ismart.edu.vn

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *