HALLO FESTI – DẠ TIỆC HUYỀN BÍ

THAM GIA NGAY, ĐỪNG NGẦN NGẠI CHI

Halloween này, xin mời các bạn nhỏ đến với HALLO FESTI – DẠ TIỆC HUYỀN BÍ do iSMART Education tổ chức để được khám phá và trải nghiệm các hoạt động “vui mắt đã tai” cùng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng:

-Giao lưu cùng sao nhí Đăng Bách – Quán quân The Voice Kids 2021

-Thưởng thức Halloween Fashion Show và giao lưu cùng các “tiktoker nhí” đạt giải cao trong cuộc thi “Hallo Fashion Icon”

-Hòa mình với không khí âm nhạc văn nghệ độc lạ, đậm sắc màu Halloween cùng các tài năng nhí

-Thử tài kiến thức cùng Game đố vui “Hallo Culture”

-Tham gia Chặng đua kỳ thú đặc biệt “Hallo Quizizz”

-Hồi hộp tìm kiếm Những quả Bí ngô bí ẩn chứa “Lucky Number” cùng những quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ may mắn nhất

Các bạn nhỏ đã sẵn sàng đến với đêm hội Halloween có 1-0-2 này chưa? Hẹn gặp các bạn nhỏ vào:

-Thời gian: 19:30 – 21:00,  Thứ 7 ngày 30/10/2021

-Tham dự trực tuyến trên Zoom

-Đăng ký tham dự: https://forms.gle/nJWi4FRthJJkByFm6

Lấy cảm hứng từ Hoạt động hóa trang – Một phần không thể thiếu trong đêm hội Halloween, iSMART chính thức phát động cuộc thi “Hallo Fashion Icon” từ ngày 18/10/2021. Các bạn nhỏ sẽ thỏa sức sáng tạo trang phục hóa trang với video “biến hình” thực hiện trên nền tảng Tiktok. 

Hình thức tham gia vô cùng đơn giản:

-Quay video biến đổi trang phục trang phục dạ hội liên quan đến lễ hội Halloween trên nền tảng Tiktok, không giới hạn số lượng trang phục và hiệu ứng

-BTC sẽ gửi video mẫu để phụ huynh tham khảo

-Thời lượng video: Tối đa 30 giây

-Gửi về email eventhn@ismart.edu.vn kèm theo thông tin: Họ tên – Trường – Lớp – Số điện thoại và 1 ảnh chụp hình đang mặc trang phục hóa trang

iSMART đã chuẩn bị sẵn “kho quà tặng” hấp dẫn và hàng trăm học bổng tiếng Anh giá trị dành cho các bạn nhỏ tham gia rồi đó. Cùng bắt tay thực hiện ý tưởng và đăng ký tham dự cuộc thi thôi nào! Tham khảo thông tin chi tiết cuộc thi tại đây:

Không chỉ là một ngày hội vui chơi đơn thuần, tham gia cuộc thi HALLO FASHION ICON và Đêm Gala “HALLO FESTI – DẠ TIỆC HUYỀN BÍ”, các bạn nhỏ sẽ được những trải nghiệm văn hóa độc đáo nhất và thích thú hơn trong việc học tiếng Anh.

Thông qua các cuộc thi và chương trình được tổ chức thường xuyên trong suốt năm học, iSMART mong muốn các em học sinh được học tập và vui chơi thật ý nghĩa, qua đó giúp năng lực tiềm ẩn của các em được phát huy, trở nên năng động và tự tin thể hiện bản thân trong các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình có sự đồng hành của hệ thống Anh ngữ học thuật IvyPrep Education với vai trò là nhà tài trợ chính.

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *