? Võ An Bính có một niềm yêu thích đặc biệt với khoa học, cậu bạn đã từng cùng với các bạn của mình tự làm một chiếc máy lọc nước. Rất là đáng nể đúng không nào?

? Sở thích rất bổ ích giúp An Bính hiểu biết thêm về Toán và Khoa học chính là đọc sách. Một sự giới thiệu nho nhỏ của Bính gửi đến các bạn nhỏ là bạn thường hay đọc sách của NXB Usborne.

? Cậu bạn còn có một ước mơ rất là đặc biệt, đó là trở thành “tỷ phú”. Và bắt đầu hành trình theo đuổi ước mơ , An Bính đã nghiền ngẫm cuốn sách yêu thích nhất của mình “Money for beginners”. Wowwww, trở thành một tỷ phú để có cơ hội dùng khoa học tạo ra những thứ tốt đẹp giúp ích cho xã hội cũng là một mong muốn quá hay ho.

? Những chương trình khoa học yêu thích, Máy lọc nước DIY cùng kỷ niệm đáng nhớ tại một cuộc thi về khoa học, chúng ta cùng xem những chia sẻ đó cùa An Bính qua đoạn video nhé!


Video thuộc Dự án “Math & Science Inspiration” của iSMART Online School – Chương trình tìm kiếm gương mặt Đại sứ truyền cảm hứng nhằm hướng đến mục tiêu lan tỏa đam mê và tình yêu khám phá tiếng Anh – Toán – Khoa học cho 1 triệu học sinh Việt Nam.
————————
iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam
? Hotline
KV miền Bắc: 0986 318 846
KV miền Nam: (028) 7307 5779
? Email: info@ismartschool.edu.vn
? Website: onlineschool.ismart.edu.vn