? Dự án “Math & Science Inspiration” trong năm học 2021 – 2022 của iSMART Online School là Chương trình tìm kiếm gương mặt Đại sứ truyền cảm hứng nhằm hướng đến mục tiêu lan tỏa đam mê và tình yêu khám phá tiếng Anh – Toán – Khoa học cho 1 triệu học sinh Việt Nam.

? Tài năng, tự tin, say mê học tập, đặc biệt là môn Toán và Khoa học chính là những phẩm chất quý giá mà iSMART Online School khâm phục trước các bạn Đại sứ truyền cảm hứng Toán và Khoa học.

? Qua sự thể hiện ấn tượng trong đoạn video của các bạn nhỏ, iSMART Online School tin rằng các bạn sẽ là nguồn cảm hứng vô tận về sự kiên trì và bền bỉ với đam mê khám phá thế giới Toán – Khoa học đến các bạn học sinh khác. Chúc mừng các tài năng nhí đã xuất sắc trở thành Đại sứ truyền cảm hứng Toán và Khoa học và nhận được học bổng 100% Tài khoản học tiếng Anh qua Toán và Khoa học trọn cấp Tiểu học từ iSMART Online School. Với Học bổng toàn phần được trao tặng, iSMART Online School rất mong muốn được đồng hành cùng các bạn chuẩn bị hành trang Tiếng Anh – Toán – Khoa học vững chắc để tự tin trở thành công dân toàn cầu.

? Mời ba mẹ và các bạn nhỏ hãy cùng lắng nghe suy nghĩ của bạn Trần Ngọc Diệp Anh – Lớp 1A3 – Tiểu học CLC Hoàng Mai về môn Toán và Khoa học nhé!

iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

? Hotline

KV miền Bắc: 0986 318 846

KV miền Nam: (028) 7307 5779

? Email: info@ismartschool.edu.vn

? Website: onlineschool.ismart.edu.vn