? Mời các bạn nhỏ hãy cùng lắng nghe những lời tâm sự của bạn Bùi Nguyễn Hà Linh – một học sinh lớp 5 đến từ Thành phố Hà Nội, cũng là một trong các Đại sứ truyền cảm hứng Toán và Khoa học của iSMART Online School qua đoạn video dưới đây nhé.

? Linh chia sẻ niềm đam mê Toán và Khoa học của bạn với phong cách đầy tự tin và gần gũi, về việc 2 môn học này đã giúp bạn mở ra một thế giới mới đầy thú vị và logic, giúp tư duy của bạn trở nên sắc bén hơn như thế nào. Cũng như nhờ việc luôn tìm tòi và học hỏi từ sách vở, từ thực nghiệm bạn đã đạt giải top 5 sản phẩm xuất sắc nhất miền Bắc trong cuộc thi thí nghiệm khoa học cùng iSMART ra sao.

? Chia sẻ với iSMART Online School về ước mơ của mình, Khánh Linh cho biết: “Con mong muốn sau này theo nghề lập trình, con mơ ước sẽ tạo ra được những app thật hữu dụng cho tất cả mọi người và có thể tích hợp được nhiều thứ giúp cuộc sống thuận lợi hơn, đời sống của mọi người được nâng cấp, an toàn hơn”

? Ngoài ra, sau giờ học Khánh Linh cũng thích học thêm về lập trình vì con có thể thỏa trí sáng tạo với tác phẩm, nhân vật, tạo chuyển động. Tuy nhiên, con cũng muốn cân bằng hoạt động nên con có các hoạt động yêu thích khác như vẽ, đọc sách, gặp gỡ bạn bè, hoặc tham gia một câu lạc bộ nào đó để năng động hơn.️

?️?️? K️hánh Linh thật xứng đáng là Đại sứ truyền cảm hứng tài năng ️?️?️?

Với sự say mê học tập vốn có, iSMART Online School tin chắc bạn đã sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu và sớm thực hiện ước mơ của mình.Còn các bạn nhỏ khác thì sao nhỉ, các bạn có những câu chuyện thú vị gì muốn chia sẻ cùng với iSMART Online School về đam mê và ước mơ của mình không? Cùng bình luận phía dưới video này cho iSMART Online School biết nha.

Video thuộc Dự án “Math & Science Inspiration” của iSMART Online School – Chương trình tìm kiếm gương mặt Đại sứ truyền cảm hứng nhằm hướng đến mục tiêu lan tỏa đam mê và tình yêu khám phá tiếng Anh – Toán – Khoa học cho 1 triệu học sinh Việt Nam.

————————

iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

? Hotline

KV miền Bắc: 0986 318 846

KV miền Nam: (028) 7307 5779

? Email: info@ismartschool.edu.vn

? Website: onlineschool.ismart.edu.vn