Chúc mừng tất cả các IOS RUNNERS đã hoàn thành giải “chạy” Math & Science Marathon vào ngày 19/9/2021.

Các IOS Runner ơi, cảm ơn tinh thần chạy thật bền bỉ của các bạn nhé. Dù có đôi lúc phải bỏ lỡ câu hỏi, hoặc tiếc nuối vì trả lời không đúng, nhưng tất cả các bạn vẫn tham gia đến câu hỏi cuối cùng. Đó cũng là tinh thần mà giải chạy hướng đến, khuyến khích các “vận động viên” nỗ lực hoàn thành chặng đường nhiều hơn thứ tự thành tích. 

️Vì thế các bạn đều là người chiến thắng và vô cùng xứng đáng nhận Merit medal, với giải thưởng là bộ đồ chơi sáng tạo STEM cùng voucher học bổng của iSMART Online School. 

Wowww, thật là thích quá nhỉ !

Danh sách giải Merit Medal

Và bên cạnh đó, có những bạn đã cố gắng chạy thật nhanh về đích. Thật là quá đáng nể. Chúng ta cùng chúc mừng 3 vận động viên đã xuất sắc cán đích trước tiên:

️?️Gold medal: IOS-0807 – Lê Mai Linh, giải thưởng tai nghe Airpod và voucher học bổng của iSMART Online School.

?️Silver medal: IOS-0765 – Lương Hữu Đức Minh, giải thưởng máy đọc sách Kindle và voucher học bổng của iSMART Online School. 

?️Bronze medal: IOS-0257 – Đặng Châu Minh, giải thưởng đồng hồ đeo tay thông minh và voucher học bổng của iSMART Online School. 

Ngoài ra, với tất cả các bạn IOS Runner tham gia hợp lệ (tham gia bằng mã BIB), Ban tổ chức xin dành tặng các bạn voucher học bổng của iSMART Online School.

iSMART Online School tin rằng sau cuộc chạy, các bạn học sinh đã phần nào được truyền cảm hứng sự say mê học tập các môn Tiếng Anh – Toán – Khoa học, khích lệ sự kiên trì, không bỏ cuộc trong hành trình khám phá tri thức của mình.

Hẹn gặp lại IOS Runners trong các cuộc thi hấp dẫn tiếp theo nhé!

*Kết quả giải chạy và cách thức nhận thưởng sẽ được BTC thông tin chi tiết đến các Runners qua email đã đăng ký

—————–

iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

? Hotline: 0977.692.487

? Email: info@ismartschool.edu.vn

? Website: https://onlineschool.ismart.edu.vn/