iSMART Online School xin chúc mừng gần 500 vận động viên – IOS Runners của Trường Tiểu học Kim Đồng và Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình đã hoàn thành giải “chạy” Math & Science Online Marathon diễn ra vào 31/10/2021.

Ban tổ chức vô cùng tự hào khi chứng kiến tinh thần kiên trì và nỗ lực về đích thật xuất sắc của các bạn. Đó cũng chính là tinh thần giải chạy marathon kiến thức này hướng đến, khuyến khích các “vận động viên” nỗ lực hoàn thành chặng đường nhiều hơn thứ tự thành tích.

Vì thế, tất cả các bạn học sinh tham gia đều xứng đáng là một IOS RUNNER chính hiệu và nhận được phần thưởng khuyến khích của chương trình là 01 tháng sử dụng Tài khoản Tự học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART Online School.

Bên cạnh đó, xin CHÚC MỪNG 100 VẬN ĐỘNG VIÊN xuất sắc cán đích đầu tiên của cuộc đua cùng một kết quả vô cùng ấn tượng. Với thành tích tuyệt vời này, Ban tổ chức thân tặng các bạn phần quà Balo rút và voucher 6 tháng trải nghiệm miễn phí tài khoản học Tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học phiên bản Basic của iSMART Online School.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn, chúc các bạn vẫn luôn giữ vững tinh thần say mê học tập các môn Tiếng Anh – Toán – Khoa học nhé.

Hẹn gặp lại IOS Runners trong các cuộc thi hấp dẫn tiếp theo.

*Kết quả giải chạy và cách thức nhận thưởng sẽ được BTC thông tin chi tiết đến các Runners qua email đã đăng ký