Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học iSMART Online School công bố chương trình học bổngTìm kiếm Đại sứ truyền cảm hứng Toán – Khoa học – “Math & Science Inspiration” dành cho học sinh Tiểu học trên toàn quốc trong năm học 2021 – 2022. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường, hướng tới mục tiêu đào tạo và truyền cảm hứng vui học tiếng Anh qua Toán và Khoa học cho 1 triệu học sinh Việt Nam.

? ? Tuần cuối cùng, nhận học bổng trọn cấp tiểu học tặng kèm máy tính bảng, đăng ký ngay tại: https://forms.gle/zjmui82XPtTcy1gn8

Với sứ mệnh truyền cảm hứng đến thế hệ học sinh Việt Nam cách học tập chủ động và sáng tạo, iSMART Online School chính thức công bố chương trình MATH & SCIENCE INSPIRATION – Chương trình tìm kiếm Đại sứ truyền cảm hứng Toán và Khoa học. Chỉ với niềm yêu thích thế giới Tiếng Anh – Toán – Khoa học, tất cả học sinh đều được khuyến khích tham gia xét tuyển. Không quan trọng thứ hạng vì iSMART Online School sẽ đồng hành cùng con chuẩn bị hành trang kiến thức, kỹ năng để chinh phục kho tàng tri thức.

Duy nhất trong tháng 11 này, iSMART Online School sẽ trao tặng:

? 100 suất học bổng toàn phần 100% chương trình Tài khoản tự học trọn cấp Tiếu học

? 500 suất học bổng 70% chương trình Tài khoản tự học trọn cấp Tiếu học

? Ngoài ra, để đồng hành cùng các em học sinh nhà trường trong việc học trực tuyến, iSMART Online School dành tặng 1.000 suất Học bổng tặng 30% chương trình học lớp Live-class và tặng máy tính bảng cho học sinh khi đăng ký tham gia chương trình sớm nhất.

Chương trình gồm 2 vòng:

? Vòng 1 (19/11 – 24/11): Thực hiện bài đánh giá năng lực Toán và Khoa học bằng tiếng Anh

? Vòng 2 (25 – 27/11): Quay video thể hiện niềm yêu thích với việc học Toán và Khoa học

? TOP 100 gương mặt ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG TOÁN VÀ KHOA HỌC sẽ được công bố vào ngày 30/11/2021

Thầy Jacques Souliere – Hiệu trưởng iSMART Online School chia sẻ về ý nghĩa của chương trình:

“Tại iSMART Online School, mỗi học sinh đều là duy nhất và tất cả đều ẩn chứa những tiềm năng vô hạn. Chúng tôi không đánh giá dựa trên thứ hạng điểm số thông thường mà luôn nhìn vào sự yêu thích, đam mê tìm hiểu và khám phá thế giới tiếng Anh – Toán – Khoa học trong mỗi học sinh”.

Với ý nghĩa nhân văn đó, chương trình giúp trao thêm cơ hội cho hàng nghìn học sinh được làm quen và học tập trong chương trình giáo dục chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ số với sự đam mê và tinh thần bền bỉ trong học tập, đặc biệt với môn tiếng Anh – Toán – Khoa học. Đây sẽ là bước đầu để xây dựng nền tảng ngôn ngữ, tư duy logic, khả năng sáng tạo,…- những yếu tố quan trọng nhất giúp con tự tin trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Trong hành trình tạo môi trường giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ số cho hàng triệu học sinh, iSMART Online School mong muốn được cùng con lan tỏa tình yêu khám phá tiếng Anh – Toán – Khoa học đến các bạn nhỏ khác. Con có thể chưa phải là người giỏi nhất nhưng với niềm say mê và sự kiên trì học tập, con xứng đáng trở thành Đại sứ truyền cảm hứng Toán và Khoa học của iSMART Online School.

Vì thế, ba mẹ ơi, đăng ký xét tuyển học bổng cho con ngay nhé: https://forms.gle/zjmui82XPtTcy1gn8

hoặc liên lạc với iSMART ONline School theo các thông tin:

KV Miền Bắc: 0986 318 846

KV Miền Nam: (028) 7305 0918