Tháng 12 và tháng 1, iSMART Online School sẽ phối hợp cùng Báo Thanh Niên và Báo Dân Trí tổ chức chuỗi iParent Talkshow: Ba mẹ hiện đại – Dạy con thời 4.0. Chương trình giúp kết nối ba mẹ với các chuyên gia về giáo dục, tâm lý, sức khỏe để Chuẩn bị sớm hành trang cho con trong thời đại 4.0 và đồng hành cùng con trong việc học trực tuyến.

Trong những năm trở lại đây, cụm từ “thời đại công nghệ 4.0” liên tục được nhắc đến trên mọi phương tiện truyền thông. Cụm từ ấy khiến nhiều ba mẹ lo lắng rằng nếu không chuẩn bị đầy đủ hành trang cho con từ sớm, con sẽ thật khó hòa nhập và thành công trong kỷ nguyên 4.0.

Đặc biệt, trong hai năm 2021 và 2022, ba mẹ và các con đã phải chuẩn bị và nỗ lực để thích nghi với việc học trực tuyến, điều mà đa số học sinh chưa được làm quen từ trước. Vì thế, chắc hẳn ba mẹ vẫn còn băn khoăn Làm thế nào để các con học trực tuyến hiệu quả và duy trì được động lực học tập.

Giữa những sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và xu thế học tập trực tuyến, ba mẹ không thể chỉ yêu thương con bằng bản năng mà đòi hỏi phải có kỹ năng và phương pháp phù hợp giúp con có thể dễ dàng thích nghi với mọi sự biến động.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng và đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình giáo dục con, tạo nên một thế hệ học sinh Việt Nam học tập chủ động, sáng tạo và sẵn sàng thành công, iSMART Online School phối hợp cùng Báo Thanh Niên và Báo Dân Trí tổ chức chuỗi “iParent Talkshow – Chương trình trò chuyện cùng các chuyên gia để Chuẩn bị sớm hành trang cho con trong thời đại 4.0 và đồng hành cùng con trong việc học trực tuyến.

Qua những buổi trò chuyện cùng các chuyên gia giáo dục, chuyên gia tâm lý và chuyên gia về sức khỏe, khóa đào tạo mong muốn được lắng nghe những chia sẻ của các ba mẹ và cùng ba mẹ tháo gỡ những băn khoăn, lo lắng thường gặp với con mỗi ngày.

iParent Talkshow: Ba mẹ hiện đại – Dạy con thời 4.0 tập trung vào việc kết nối ba mẹ với các chuyên gia về giáo dục, tâm lý, sức khỏe để lắng nghe và cùng ba mẹ tháo gỡ những trăn trở thông qua các chuyên đề:

  • Talkshow 1 : Hành trang cho con trước sự “lớn mạnh” của AI | 20:00 – 16/12/2021
  • Talkshow 2: Tiếng Anh – Toán – Khoa học, “Vũ khí tối thượng” để thích ứng kỷ nguyên 4.0 | 20:00 – 30/12/2021
  • Talkshow 3: Để không gian mạng luôn an toàn – Kỹ năng “siêu” quan trọng trong thời đại số | 20:00 – 13/01/2022
  • Talkshow 4: Gặp gỡ chuyên gia sức khỏe – Bảo vệ toàn diện cho con trước “làn sóng” học trực tuyến | 20:00 – 20/01/2022

Ngay từ hôm nay, ba mẹ hãy lên kế hoạch tìm hiểu kiến thức và kỹ năng để:

  • Hiểu rõ con cần trang bị hành trang kiến thức như thế nào để trở thành công dân toàn cầu
  • Những kỹ năng giúp con vững vàng và không “tụt hậu” trước làn sóng công nghệ AI
  • Đồng hành cùng con học tập, chia sẻ, tự tin hội nhập thế giới
  • Bảo vệ sức khỏe toàn diện về cả thể lý và tâm lý của con

Đăng ký ngay để được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia: https://forms.gle/fs3fu8UBCCr9uUVb6

————————
iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam
? Hotline
KV miền Bắc: 0986 318 846 – (028) 7307 5779
KV miền Nam: (028) 7307 5779
? Email: info@ismartschool.edu.vn
? Website: onlineschool.ismart.edu.vn