Ngày 5/3, iSMART Online School tổ chức thành công giải chạy kiến thức Math & Science Online Marathon với sự đăng ký tham dự của hơn 700 vận động viên đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp trục trải qua 4 chặng đua, gần 300 vận động viên cán đích với thành tích đáng ngưỡng mộ. Top 100 IOS RUNNER có thành tích xuất sắc nhất sẽ nhận được Voucher 1.000.000 đồng cho chương trình học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học và Balo rút của iSMART Online School.

Ban tổ chức cũng vô cùng tự hào khi chứng kiến tinh thần kiên trì và nỗ lực về đích thật xuất sắc của tất cả các bạn. Đó cũng chính là tinh thần giải chạy marathon kiến thức này hướng đến, khuyến khích tất cả chúng mình cùng nỗ lực hoàn thành chặng đường nhiều hơn thứ tự thành tích.

Vì thế, tất cả các bạn học sinh tham gia đều xứng đáng là một IOS RUNNER chính hiệu và nhận được phần thưởng là Voucher 500.000 đồng cho chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART Online School.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn, chúc các bạn vẫn luôn giữ vững tinh thần say mê học tập các môn Tiếng Anh – Toán – Khoa học nhé.

Hẹn gặp lại quý phụ huynh và tất cả các IOS Runners trong các cuộc thi hấp dẫn tiếp theo.