Hội thảo trực tuyến “Học tiếng Anh qua môn học – Ba mẹ đồng hành, Con vui khám phá” diễn ra vào ngày 16/10 vừa qua mang đến các quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

? Những gợi ý rất thực tế và dễ áp dụng để khơi gợi sự say mê khám phá và học hỏi trong con

? Việc học tiếng Anh qua Toán và Khoa học giúp con tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, gần gũi, tăng cường tốc độ phản xạ và phát triển kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề. Một cách vô tình, con đã được rèn luyện ngôn ngữ mà không bị áp lực.

? Qua bài trắc nghiệm “Đa trí thông minh”, ba mẹ hiểu được rằng mỗi bạn nhỏ đều có một hay nhiều trí thông minh nổi trội khác nhau và con cần được khuyến khích đi theo con đường phát triển mà con có thế mạnh và yêu thích.

Gặp gỡ cô Iris và cùng giải đáp thắc mắc của phụ huynh về phương pháp học trực tuyến hiệu quả

Đồng hành trong buổi hội thảo là khách mời cô Iris – Phó hiệu trưởng iSMART Online School và ba con anh Thanh Huy – bé Minh Khang. Trong phần giao lưu trực tiếp, rất nhiều câu hỏi được đặt ra thể hiện những băn khoăn của phụ huynh trong quá trình giúp bạn nhỏ trở nên yêu thích sự học hỏi, khám phá hơn. Qua những giải đáp chi tiết và nhiệt tình của các vị khách mời, iSMART Online School hy vọng rằng quá trình đồng hành cùng con của ba mẹ sẽ trở nên dễ dàng và hạnh phúc hơn!

Đồng thời, phụ huynh tham gia phần giao lưu của Hội thảo đã có cơ hội nhận được phần quà là 1 tháng hội viên nghe sách nói miễn phí tại nền tảng sách nói bản quyền đầu tiên tại Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi Hội thảo trực tuyến “Học Tiếng Anh Qua Môn Học – Ba Mẹ Đồng Hành, Con Vui Khám Phá”.

Ba Thanh Huy và bé Minh Khang cùng MC Minh Trang với vai trò dẫn dắt buổi Hội thảo
Ba mẹ cùng các con tham gia bài trắc nghiệm Đa trí thông minh

Qua những nội dung được trình bày trong buổi Hội thảo, iSMART Online School mong muốn truyền tải thông điệp: Sự đồng hành của ba mẹ với phương pháp giáo dục giúp khơi gợi trí tò mò và phát triển tư duy logic toàn diện là vô cùng quan trọng trong hành trình khám phá thế giới tri thức của con trong tương lai. 

Một lần nữa, iSMART Online School xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian và sự quan tâm đến Hội thảo. Rất mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh trong những sự kiện tiếp theo.