Sau buổi khai giảng đầy hứng khởi vào 16/11, các bạn học sinh của iSMART Online School chúng mình đã bắt đầu buổi học đầu tiên, môn Toán với bài học về “Số có 3 chữ số”.

Trong buổi “đột nhập” vào lớp 3MS2 với bài học đầu tiên này, các bạn học sinh của chúng ta cùng cô Kiều Lê và cô Yến Nhi học các từ vựng chủ đề số có 3 chữ số bằng tiếng Anh, cách sắp xếp số có 3 chữ số theo trật tự, so sánh số có 3 chữ số,…

Đây là những kiến thức bám sát theo chương trình học của các con trên lớp nên chẳng còn xa lạ gì. Nhưng với nhiều bạn, đây là đầu tiên tham gia một tiết học Toán hoàn toàn bằng tiếng Anh.Thay vì bỡ ngỡ, rụt rè thì là sự hào hứng tham gia hoạt động warm up ngay từ đầu giờ, hết sức chăm chú ghi chép từ vựng mới, sôi nổi tham gia giải câu đố, bài tập trong giờ. 40 phút trôi qua trong tích tắc, những giờ học sau sẽ còn mở ra cho các con nhiều hơn nữa những khám phá và trải nghiệm thú vị.

Bố mẹ có thể xem lại những hình ảnh ghi lại lớp học đầu tiên của con tại iSMART Online School. Chúc các con luôn kiên trì, bền bỉ với đam mê tiếng Anh, Toán, Khoa học như tinh thần đã thể hiện trong buổi học này nhé!

Cảm ơn tất cả các học sinh đã luôn kiên trì, nỗ lực trên hành trình khám phá tri thức mới. Những bài giảng tiếp theo, thầy, cô và các con sẽ cùng nhau khám phá thêm thật nhiều kiến thức, cùng nhau trải nghiệm thật nhiều điều hay nữa nhé!