ISMART ONLINE SCHOOL

THÔNG QUA TOÁN VÀ KHOA HỌC

LỚN NHẤT VIỆT NAM

TẦM NHÌN

Đem công nghệ giáo dục hiện tại và chất lượng đến học sinh Việt Nam

iSMART Online School cam kết đưa chương trình đào tạo tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học được kiểm định chất lượng đến mọi học sinh trên cả nước. Chúng tôi tin rằng phát triển đồng thời tư duy ngôn ngữ và tư duy logic là sự chuẩn bị tốt nhất giúp học sinh Việt Nam sẵn sàng hội nhập môi trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Dạy Tiếng Anh qua Toán và Khoa học cho 1 triệu học sinh Việt Nam

iSMART Online School hướng tới việc mang lại giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ đến 1 triệu học sinh tiểu học và trung học cơ sở trong 5 năm tới.

Triết lý giáo dục

Sử dụng công nghệ trong giáo dục để hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em trên toàn cầu

iSMART Online School trực thuộc iSMART Education – thành viên EQuest Group. iSMART Education là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học trên nền tảng bài giảng số tại hơn 400 trường học trên toàn quốc với hơn 100,000 học sinh theo học trong năm học 2021-2022.

Với sự đầu tư của Quỹ KKR và EQuest, iSMART Online School tự tin đồng hành cùng phụ huynh và học sinh Việt Nam hướng đến giáo dục chất lượng và đào tạo chuẩn quốc tế.

Mô hình đào tạo

Tối ưu hóa thời gian, chi phí với mô hình đào tạo trực tuyến

iSMART Online School không chỉ mang tới cơ hội phát triển đầy đủ các kỹ năng Anh ngữ mà còn cả tư duy logic, kiến thức toán học và khoa học giúp học sinh sẵn sàng tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế.

• Chương trình học tập liên thông quốc tế
  • Bài giảng số iSMART được kiểm định
  • Môi trường học tập trực tuyến, thuận tiện, năng động và thân thiện
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, theo chuẩn quốc tế

HỘI ĐỒNG CHIẾN LƯỢC

Hội đồng chiến lược là những chuyên gia giáo dục hàng đầu trong nước và nước ngoài, giúp xây dựng định hướng phát triển dài hạn cho iSMART Online School.

ThS. Annabelle Vultee

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG CHIẾN LƯỢC

• Nguyên Giám đốc điều hành của EF Education First tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi
  • Nguyên Lãnh đạo của khối Explore America của EF; tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch giáo dục nội địa dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Mỹ
  • Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Cử nhân về Nghiên cứu người Mỹ bản địa, Đại học Colgate, Hoa Kỳ
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Trường Kinh doanh Harvard

ThS. Bạch Ngọc Chiến

PHÓ CHỦ TỊCH TỔ CHỨC GIÁO DỤC EQUEST

• Phó Chủ tịch, EQuest Group
  • Phó Tổng Giám đốc, iSMART Education.
  • 11 năm làm việc tại Bộ Ngoại giao
  • Nguyên Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nam Định.
  • Cử nhân luật của Đại học Luật Hà Nội năm 2018;
  • Thạc sĩ đối ngoại và thương mại tại Đại học Monash, Úc năm 2000;
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Shidler thuộc Đại học Hawaii (Manoa, Mỹ)

Tiến sỹ Đàm Quang MINH

TỔNG GIÁM ĐỐC, KHỐI PHỔ THÔNG, EQUEST GROUP

• Vị trí từng đảm nhiệm: Chủ tịch Hội đồng Trường kiêm Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây và Trường Đại học FPT.
  • Cử nhân Khoa học tài năng K1, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội).
  • Tiến sĩ về Khoa học Trái đất của trường ĐH Tổng hợp Greifswald (CHLB Đức).

ThS. Nguyễn Thị Tuyết Lan

TỔNG GIÁM ĐỐC KHỐI ESL & EDTECH, EQUEST GROUP